Khóa Học Khắc Tỉa Dưa Hấu Hình Chữ Thư Pháp - Gia Nguyễn

Tự Tin Thể Hiện Năng Khiếu Nghệ Thuật Và Khéo Léo Bày Trí Không Gian Nhà Bạn Thêm Phần Sinh động Trong Dịp Tết đến Xuân Về Với Khóa Học Khắc Tỉa Dưa Hấu Hình Chữ Thư Pháp (5 Buổi) Tại Thư Pháp Gia Nguyễn. Chỉ Với 249.000đ Cho Trị Giá 1.000.000đ.

1.000.000đ
249.000đ
75%
Chọn số lượng
1.000.000đ 249.000đ

Chia sẻ :

17 mua

Đặc điểm nổi bật
 • khắc chữ thư pháp trên quả dưa ngày tết được xem là một loại hình nghệ thuật độc đáo, được nhiều người ưa chuộng đặc biệt những dịp tết đến xuân về. 
 • khóa học được thiết kế chuyên nghiệp, xen lẫn giữa lý thuyết và thực hành, học viên được cung cấp đầy đủ dụng cụ khắc, tỉa... có sẵn của trung tâm, tạo điều kiện cho học viên phát huy khả năng sáng tạo.
 • giúp tô điểm không gian sống của nhà bạn thêm phần sinh động, đẹp hơn, đặc biệt bày trí trên bàn thờ tổ tiên ngày tết. 
 • thích hợp là món quà ý nghĩa dành để biếu tặng bạn bè, đồng nghiệp, người thân... 
 • đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, khéo léo sẽ tạo ra những sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao.
 • khóa học khắc tỉa dưa hấu đẹp mắt hình chữ thư pháp ngày tết (5 buổi) tại thư pháp gia nguyễn giúp bạn trao gửi tấm thân tình đến bạn bè, người thân; tự tin thể hiện năng khiếu nghệ thuật và khéo léo bày trí không gian nhà bạn thêm phần sinh động trong dịp tết xuân.
Điều kiện sử dụng
 • voucher trị giá 1.000.000đ
 • áp dụng cho khóa học khắc tỉa dưa hấu đẹp mắt hình chữ thư pháp ngày tết (05 buổi) tại gia nguyễn.
  • buổi 1: học lý thuyết chữ thư pháp trên dưa hấu.
  • buổi 2 - buổi 4: thực hành khắc chữ lên dưa hấu.
 • thời gian áp dụng: 7h30 - 11h30, 13h30 - 15h30 các ngày trong tuần. không áp dụng lễ, tết.
 • hạn sử dụng voucher từ 18/11/2015 đến 03/03/2016.
 • lịch nghỉ tết âm lịch từ 06/02/2016 đến 17/02/2016.
 • 01 voucher/ 01 người/ 01 khoá (05 buổi).
 • khách hàng sử dụng dụng cụ khắc có sẵn của trung tâm (không mang về), khách hàng chuẩn bị dưa để học, liên hệ trung tâm để biết chi tiết.
 • vui lòng mang voucher đến địa chỉ 98 trần kế xương, p. 7, q. phú nhuận để đăng ký.
 • liên hệ đăng ký lớp trước khi đến để trung tâm chuẩn bị dụng cụ qua hotline: (08) 2223 4575 - 0995864660. 
 • không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không hoàn trả tiền thừa.
 • không áp dụng chung với các khuyến mãi khác.
 • voucher còn hạn sử dụng được trả lại với bất kỳ lý do gì.
 • khách hàng chỉ cung cấp voucher/ evoucher khi đã sử dụng dịch vụ tại nhà cung cấp.

vào những dịp tết nguyên đán, cùng với những mâm ngủ quả được bày trí trân trọng trên bàn thờ tổ tiên thì dưa hấu cũng là một loại trái cây không thể thiếu. khác với những năm trước, giờ đây dưa hấu được biến tấu trở thành một loại hình nghệ thuật đặc sắc - khắc chữ thư pháp trên quả dưa. nhằm giúp cho mọi người tự tay thể hiện sự sáng tạo, năng khiếu nghệ thuật, tính tỉ mỉ, sự khéo léo..., tạo một món quà ý nghĩa và bày trí không gian nhà bạn thêm phần sinh động trong dịp tết, thư pháp gia nguyễn đã tổ chức khóa học khắc tỉa dưa hấu hình chữ thư pháp (5 buổi). chắc hẳn khóa học sẽ trang bị, cung cấp kiến thức và kỹ năng thực hành khắc, tỉa.

khuyen mai khoa hoc khac tia dua hau hinh chu thu phap - gia nguyen gia rekhóa học khắc tỉa dưa hấu hình chữ thư pháp (05 buổi) tại thư pháp gia nguyễn:

buổi 1: học lý thuyết chữ thư pháp trên dưa hấu.
buổi 2 - buổi 4: thực hành khắc chữ lên dưa hấu.

với ý nghĩa sâu sắc theo đúng quan niệm nhân sinh của người việt, đề cao nhân cách con người hơn vẻ bề ngoài biểu hiện "tốt gỗ hơn tốt nước sơn", dưa hấu cùng biểu tượng "xanh vỏ đỏ lòng" như một lời chúc may mắn cho một năm mới phát đạt, găp nhiều may mắn. mỗi khi bày trí trân trọng lên bàn thờ tổ tiên thường gắn với những chữ thư pháp “phúc”, “lộc”, “thọ”..., đến nay, bằng sự khéo léo, sức sáng tạo người ta đã đưa nghệ thuật khắc, tỉa lên một tầm cao mới, chính là khắc họa những khung hình hay chữ thư pháp trực tiếp lên dưa hấu. do đó, dưa không chỉ là một loại trái cây bình thường nữa mà còn mang một biểu tượng ý nghĩa trong dịp tết đến xuân về.

khuyen mai khoa hoc khac tia dua hau hinh chu thu phap - gia nguyen gia ređể có được một trái dưa hấu đẹp, đầu tiên người khắc phải lựa chọn thật kỹ càng những quả dưa có hình dáng chuẩn, cân đối và thực hiện đúng quy trình giai đoạn của việc khắc, tỉa. bên cạnh đó, trong khi thực hiện, người khắc sẽ được rèn luyện tính kiên nhẫn, tỉ mỉ, phát huy được sự sáng tạo trong mỗi khung hình, nét chữ... với những ý nghĩa may mắn, tài lộc, phát đạt và hạnh phúc cho gia đình.

khuyen mai khoa hoc khac tia dua hau hinh chu thu phap - gia nguyen gia resự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh đẹp mắt, sinh động và mang đầy ý nghĩa, dưa hấu khắc hình chữ thư pháp ngày tết hứa hẹn sẽ là món quà lý tưởng cho những ngày xuân về, giúp bạn trao gửi tấm thân tình đến bạn bè, người thân; tự tin thể hiện năng khiếu nghệ thuật và khéo léo bày trí không gian nhà bạn thêm phần sinh động trong dịp tết xuân.

khuyen mai khoa hoc khac tia dua hau hinh chu thu phap - gia nguyen gia re khuyen mai khoa hoc khac tia dua hau hinh chu thu phap - gia nguyen gia re

khuyen mai khoa hoc khac tia dua hau hinh chu thu phap - gia nguyen gia remặt khác, khi tham dự khóa học, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các dụng cụ khắc, tỉa... có sẵn của trung tâm, tạo điều kiện cho học viên phát huy khả năng sáng tạo. đồng thời, xuyên xuốt quá trình học là sự xen kẽ giữa lý thuyết và thực hành giúp bạn tiếp thu hiệu quả và khéo léo thể hiện tài năng của mình.

khuyen mai khoa hoc khac tia dua hau hinh chu thu phap - gia nguyen gia re

những nét chữ thanh thoát, uyển chuyển, mềm mại được thể hiện bởi đội ngũ nhân viên tại thư pháp gia nguyễn với tay nghề khéo léo, phối bố cục hài hòa sẽ khiến cho bạn phải hài lòng và thán phục bởi tính nghệ thuật, thẩm mỹ cao mà loại hình nghệ thuật thư pháp mang lại.

khuyen mai khoa hoc khac tia dua hau hinh chu thu phap - gia nguyen gia rekhóa học khắc tỉa dưa hấu đẹp mắt hình chữ thư pháp ngày tết (5 buổi) tại thư pháp gia nguyễn với quá trình học nhẹ nhàng, người hướng dẫn tận tâm, nhiệt tình trong không gian tràn ngập đường nét uyển chuyển, mềm mại, thanh thoát của các bức họa thư pháp sẽ khiến cho buổi học như là một cách thư giãn và khám phá một loại hình nghệ thuật thú vị này.

khuyen mai khoa hoc khac tia dua hau hinh chu thu phap - gia nguyen gia re 

khuyen mai khoa hoc khac tia dua hau hinh chu thu phap - gia nguyen gia re

khuyen mai khoa hoc khac tia dua hau hinh chu thu phap - gia nguyen gia re

khuyen mai khoa hoc khac tia dua hau hinh chu thu phap - gia nguyen gia re

khuyen mai khoa hoc khac tia dua hau hinh chu thu phap - gia nguyen gia re

Khóa Học Khắc Tỉa Dưa Hấu Hình Chữ Thư Pháp - Gia Nguyễn
1.000.000đ
249.000đ
Hướng dẫn , Đường đi

Khuyến mãi liên quan

- 93%
Xem ngay
Voucher điện tử
thẻ tập gym không giới hạn tại v shape gym & yoga
- 51%
Xem ngay
Voucher điện tử
2 tháng tập gym/aerobic tại gym 9999 - miễn phí xông hơi
- 36%
Xem ngay
Voucher điện tử
cây cảnh trang trí noel và năm mới, giao hàng miễn phí
- 80%
Xem ngay
Voucher điện tử
khóa học yoga với giáo viên ấn độ không giới hạn - yoga life
- 70%
Xem ngay
Voucher điện tử
1 tháng tập yoga/ yoga văn phòng tại gym 9999 - free xông hơi
- 77%
Xem ngay
Voucher điện tử
khóa học nhiếp ảnh chuyên nghiệp - ruby entertainment 6 buổi
- 78%
Xem ngay
Voucher điện tử
khóa học đầu tư chứng khoán & tài chính tại trung tâm iefa
- 84%
Xem ngay
Voucher điện tử
khóa học đàn ukulele 2 tháng - trung tâm âm nhạc phaolô

Đã xem