Khóa Học Lắp Ráp Robot Cho Bé Từ 5 -14 Tuổi Tại Mindgym

Khóa Học Lắp Ráp Robot Cho Bé Từ 5 -14 Tuổi Tại Mindgym Giúp Rèn Luyện Cho Bé Tư Duy Logic, Khả Năng Quan Sát, Giải Quyết Vấn đề, Làm Việc Nhóm...một Cách Khoa Học, Kích Thích Sự Phát Triển Trí Tuệ Của Bé. Chỉ 50.000đ Cho Trị Giá 200.000đ.

200.000đ
50.000đ
75%
Chọn số lượng
200.000đ 50.000đ

Chia sẻ :

19 mua

Đặc điểm nổi bật
 • trung tâm mindgym ra đời trên cơ sở thấu hiểu được mỗi đứa trẻ đều là thiên tài nếu như có những tác động kích thích não bộ đúng lúc, đúng cách kết hợp với những phương pháp giáo dục tiên tiến và sự quan tâm, thúc đẩy, truyền động lực từ ba mẹ, thầy cô.
 • khóa học lắp ráp robot cho bé từ 5 - 14 tuổi tại mindgym giúp các bé hiểu được khái niệm robot, vai trò quan trọng của robot ứng dụng trong tương lai, thực hành các mô hình robot…là sân chơi thú vị cung cấp cho bé các kiến thức về khoa học, vật lý cơ bản.
 • các bé sẽ được thực hành trên sản phẩm robot với đầy đủ các sản phẩm thiết kế dành cho lứa tuổi 5 - 14. các sản phẩm được thiết kế để thực hiện những nhiệm vụ từ đơn giản đến phức tạp.
 • chương trình học hấp dẫn và bổ ích sẽ giúp các bé rèn luyện tính kiên nhẫn, sự tập trung, khả năng liên tưởng logic.
 • đây còn là cơ hội để các bé giao lưu, vui chơi và học hỏi cùng các bạn bè đồng trang lứa.
 • đội ngũ giáo viên là những người giàu kinh nghiệm giảng dạy cho thiếu nhi, nắm rõ tâm lý các em nhỏ, vô cùng thân thiện và vui vẻ, tạo cho các bé không khí học tập thoải mái, vui tươi.
Điều kiện sử dụng
 • voucher trị giá 200.000đ
 • áp dụng cho khóa học lắp ráp robot thông minh dành cho trẻ từ 5 - 14 tuổi tại trung tâm mindgym.
 • thời gian áp dụng: 17h – 18h30 và 18h30 -20h (thứ hai & thứ tư hoặc thứ ba & thứ năm). cuối tuần (thứ bảy, chủ nhật): 9h45 – 11h.
 • hạn sử dụng voucher từ 08/12/2015 đến 08/03/2016. không áp dụng ngày lễ, tết.
 • lịch nghỉ tết: 06/02/2016 – 14/02/2016.
 • 01 voucher/ 01 buổi học (90 phút)/ học sinh (từ 5 - 14 tuổi).
 • số lượng học sinh: từ 5 - 10 học sinh/ lớp.
 • học sinh vui lòng liên hệ trước để được xếp lớp qua hotline: (08) 6260 7972 - 0918 674 603.
 • trong trường hợp không liên hệ trước, nếu xếp lớp đã kín, trung tâm sẽ hẹn khách hàng vào một buổi khác để đảm bảo dịch vụ tốt nhất.
 • không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
 • không có giá trị quy đổi thành tiền mặt
 • voucher còn hạn sử dụng sẽ được trả với bất kỳ lý do gì.
 • khách hàng chỉ cung cấp voucher/ evoucher khi đã sử dụng dịch vụ tại nhà cung cấp.

ngày nay, bên cạnh những kiến thức cơ bản được học ở trường lớp, trẻ em cần được đào tạo thêm các kỹ năng để trở nên linh hoạt, mạnh hơn trước đám đông. trong lượt deal lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn khóa học lắp rap robot cho bé từ 5 - 14 tuổi tại mindgym với mục đích tạo cơ hội cho bé vừa học vừa chơi, được rèn luyện các kỹ năng lắp ráp robot và giao lưu vui chơi, học hỏi cùng bạn bè đồng trang lứa.

khuyen mai khoa hoc lap rap robot cho be tu 5 -14 tuoi tai mindgym gia retrung tâm mindgym ra đời trên cơ sở thấu hiểu được mỗi đứa trẻ đều là thiên tài nếu như có những tác động kích thích não bộ đúng lúc, đúng cách kết hợp với những phương pháp giáo dục tiên tiến và sự quan tâm, thúc đẩy, truyền động lực từ ba mẹ, thầy cô.

khuyen mai khoa hoc lap rap robot cho be tu 5 -14 tuoi tai mindgym gia retại đây, các em có thể thoả sức sáng tạo các sản phẩm robot do chính mình tạo ra và được giáo viên hướng dẫn một cách khoa học, đồng thời nâng cao khả năng tiếng anh của bé thông qua các giáo trình dạy bằng tiếng anh. 

khuyen mai khoa hoc lap rap robot cho be tu 5 -14 tuoi tai mindgym gia revới khóa học lắp ráp robot lần này, các bé không những được tiếp cận với mô hình học tập ngoại khóa đặc biệt mới, khám phá những hiện tượng, sự vật thông qua lăng kính khoa học, được giao lưu và vui chơi, mà còn có cơ hội được thi đấu và thực hành lắp ráp sản phẩm, phát huy khả năng làm việc theo nhóm, khả năng sáng tạo và tư duy logic, giúp các em tìm ra câu trả lời không chỉ qua lý thuyết với các hình ảnh sinh động… các em sẽ được học từ những cái nhỏ nhất như: cách cầm tua vít, kềm để vặn những con ốc, khi nào sử dụng ốc ngắn và ốc dài, biết cách sắp xếp các bộ phận từ đơn giản đến phức tạp… tạo cho bé cảm giác hứng khởi và tính cách tự tìm hiểu ngay khi còn nhỏ.

khuyen mai khoa hoc lap rap robot cho be tu 5 -14 tuoi tai mindgym gia re

khuyen mai khoa hoc lap rap robot cho be tu 5 -14 tuoi tai mindgym gia rengoài ra các em còn có thêm những kỹ năng ngoài phục vụ cho học tập cũng như cuộc sống hằng ngày: khả năng quan sát, ý thức dọn dẹp sau khi chơi xong… nâng cao tư duy logic, khả năng giải quyết vấn đề, khả năng tương tác và làm việc theo nhóm hoặc độc lập, kích thích trí sáng tạo, tìm tòi và học hỏi của học sinh.

khuyen mai khoa hoc lap rap robot cho be tu 5 -14 tuoi tai mindgym gia reviệc tham gia vào khóa học lắp ráp robot còn tạo tiền đề khởi tạo cuộc thi robocon dành cho lứa tuổi thiế nhi (cấp độ tiểu học-thcs) và tạo ra sân chơi bổ ích và lành mạnh cho bé thông qua các tiết học ngoại khóa.

khuyen mai khoa hoc lap rap robot cho be tu 5 -14 tuoi tai mindgym gia rethành công của mindgym chính là sự phát triển vượt trội của các bé trong tiềm năng của não bộ, khả năng tính toán cực nhanh và chính xác, khả năng tư duy và phản xạ nhạy bén và bao gồm cả sự tự tin, năng động – những yếu tố làm nên thành công của trẻ trong tương lai. 

khuyen mai khoa hoc lap rap robot cho be tu 5 -14 tuoi tai mindgym gia re

khuyen mai khoa hoc lap rap robot cho be tu 5 -14 tuoi tai mindgym gia rekhuyen mai khoa hoc lap rap robot cho be tu 5 -14 tuoi tai mindgym gia rekhuyen mai khoa hoc lap rap robot cho be tu 5 -14 tuoi tai mindgym gia recùng với đội ngũ giáo viên có trình độ, luôn tận tình, nhiệt huyết mong muốn đem lại cho bé những kiến thức bổ ích. hãy nhanh tay đăng ký và tham gia khóa học với giá vô cùng ưu đãi bạn nhé!

 

 

khuyen mai khoa hoc lap rap robot cho be tu 5 -14 tuoi tai mindgym gia re

 

khuyen mai khoa hoc lap rap robot cho be tu 5 -14 tuoi tai mindgym gia re

khuyen mai khoa hoc lap rap robot cho be tu 5 -14 tuoi tai mindgym gia re

Khóa Học Lắp Ráp Robot Cho Bé Từ 5 -14 Tuổi Tại Mindgym
200.000đ
50.000đ
Hướng dẫn , Đường đi

Khuyến mãi liên quan

- 93%
Xem ngay
Voucher điện tử
thẻ tập gym không giới hạn tại v shape gym & yoga
- 51%
Xem ngay
Voucher điện tử
2 tháng tập gym/aerobic tại gym 9999 - miễn phí xông hơi
- 36%
Xem ngay
Voucher điện tử
cây cảnh trang trí noel và năm mới, giao hàng miễn phí
- 80%
Xem ngay
Voucher điện tử
khóa học yoga với giáo viên ấn độ không giới hạn - yoga life
- 70%
Xem ngay
Voucher điện tử
1 tháng tập yoga/ yoga văn phòng tại gym 9999 - free xông hơi
- 77%
Xem ngay
Voucher điện tử
khóa học nhiếp ảnh chuyên nghiệp - ruby entertainment 6 buổi
- 78%
Xem ngay
Voucher điện tử
khóa học đầu tư chứng khoán & tài chính tại trung tâm iefa
- 84%
Xem ngay
Voucher điện tử
khóa học đàn ukulele 2 tháng - trung tâm âm nhạc phaolô

Đã xem