Khóa Học Nhiếp ảnh Chuyên Nghiệp 10 Buổi Tại Cao đẳng Hoa Sen

Thể Hiện Niềm Yêu Thích Và Gia Tăng Cơ Hội Nghề Nghiệp Với Khóa Học Nhiếp ảnh Chuyên Nghiệp 10 Buổi Tại Trường Cao đẳng Hoa Sen Với Giá Vô Cùng ưu đãi Và Hấp Dẫn. Chỉ 249.000đ Cho Trị Giá 1.200.000đ.

1.200.000đ
249.000đ
79%
Chọn số lượng
1.200.000đ 249.000đ

Chia sẻ :

21 mua

Đặc điểm nổi bật
 • khóa học nhiếp ảnh chuyên nghiệp 10 buổi tại trường cao đẳng hoa sen – đơn vị đào tạo uy tín, giàu kinh nghiệm về lĩnh vực nhiếp ảnh đứng ra tổ chức.
 • giúp bạn hiểu rõ hơn về máy ảnh và tránh được các lỗi khi chụp, đồng thời nắm rõ các nguyên tắc khi chụp ảnh.
 • khóa học được xây dựng kết hợp giữa lý thuyết đan xen với các buổi chụp ảnh thực tế, vừa tạo nền tảng kiến thức, vừa bổ sung kỹ năng cần thiết cho người học.
 • giúp các học viên nắm vững các thao tác trên máy, nhận biết các loại ánh sáng, và đặt được các thời chụp (khẩu độ - tốc độ) cho tấm ảnh đúng sáng.
 • nội dung giảng dạy mang tính ứng dụng cao, sau khi hoàn thành khóa học học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để cho “ra lò” những bức ảnh đẹp.
 • đội ngũ giảng viên là các nhiếp ảnh gia nổi tiếng, công tác tại các studio và đại học sân khấu điện ảnh.

 

Điều kiện sử dụng
 • voucher trị giá 1.200.000đ
 • áp dụng cho khóa học nhiếp ảnh chuyên nghiệp 10 buổi tại hoa sen college.
 • thời gian làm việc: sáng 8h30 - 11h30 & chiều 14 - 20h từ t2 đến t7. không áp dụng ngày 01/01/2016.
 • hạn sử dụng voucher từ 28/10/2015 đến 28/01/2016.
 • 01 voucher/ 01 người/ 01 khóa học. (không bù tiền).
 • thời lượng 10 buổi (2h/ buổi). bao gồm 8 buổi lý thuyết + 2 buổi thực hành ngoài trời.
 • lịch học liên hệ trực tiếp với trung tâm: tối từ 18h - 20h t2, 4, 6 hoặc t3, 5, 7.
 • lớp học tối đa 20 học viên. học viên được miễn phí tài liệu học.
 • học viên vui lòng liên hệ đăng ký ghi danh và xếp lớp trước khi khai giảng hoặc trực tiếp tại quầy ghi danh. điện thoại: (08) 3514 2006.
 • học viên phải mang theo: máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh chuyên nghiệp (dslr) hoặc các thiết bị có chức năng chụp ảnh, thiết bị chụp hình cá nhân để sử dụng trong những buổi học thực hành.
 • không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
 • không có giá trị quy quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.
 • voucher còn hsd sẽ được trả vì bất kỳ lí do gì.
 • khách hàng chỉ cung cấp voucher/ evoucher khi đã sử dụng dịch vụ tại nhà cung cấp.

bạn yêu thích và đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh? bạn muốn trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp? bạn tự hỏi mất bao lâu để hành nghề nhiếp ảnh? với chúng tôi, trường cao đẳng hoa sen xin gửi đến bạn một cách đơn giản để học và trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và ít tốn thời gian hơn rất nhiều. trường cao đẳng hoa sen có hệ thống chương trình đào tạo nhiếp ảnh cho những bạn yêu thích và đam mê môn học này. xin giới thiệu đến các bạn khóa học nhiếp ảnh chuyên nghiệp 10 buổi tại trường cao đẳng hoa sen với giá vô cùng ưu đãi và hấp dẫn, giúp bạn thỏa mãi đam mê của mình.

khuyen mai khoa hoc nhiep anh chuyen nghiep 10 buoi tai cao dang hoa sen gia re

khuyen mai khoa hoc nhiep anh chuyen nghiep 10 buoi tai cao dang hoa sen gia re

khuyen mai khoa hoc nhiep anh chuyen nghiep 10 buoi tai cao dang hoa sen gia rekhuyen mai khoa hoc nhiep anh chuyen nghiep 10 buoi tai cao dang hoa sen gia rekhóa học nhiếp ảnh (10 buổi) dành cho các bạn làm quen với máy ảnh và muốn tiếp cận với nhiếp ảnh một cách nghiêm túc. đây cũng là khóa tiền đề cho các bạn học viên có điều kiện tham gia các chương trình học nhiếp ảnh nâng cao. có được các kiến thức nền tảng, bạn sẽ thỏa sức thực hiện các bức ảnh thực tế, đồng thời bạn còn được nhiếp ảnh gia hướng dẫn và cân chỉnh để thu về một bức ảnh đẹp nhất. bên cạnh đó, khóa học còn khơi gơi được niềm đam mê và sức sáng tạo nghệ thuật trong bạn, giúp bạn gắn kết với cuộc sống xung quanh, mở ra cánh cổng bước vào thế giới nội tâm đầy sống động.

khuyen mai khoa hoc nhiep anh chuyen nghiep 10 buoi tai cao dang hoa sen gia re

khuyen mai khoa hoc nhiep anh chuyen nghiep 10 buoi tai cao dang hoa sen gia re

nội dung khóa học bao gồm: 
- làm chủ khẩu độ, tốc độ, iso. 
- phương pháp đo sáng và cơ bản về nguồn sáng.
- phương pháp nêu bật chủ đề. 
- bố cục cơ bản. 
- bố cục nhiếp ảnh chân dung.
- phương pháp tạo dáng & chỉ đạo diễn xuất. 
- ánh sáng trong ảnh chân dung. 
- cách bố trí nguồn sáng trong studio. 
- kỹ thuật tạo dáng (ảnh thời trang, quảng cáo, sản phẩm).
- thực hành chụp trong studio +  ngoại cảnh.

khuyen mai khoa hoc nhiep anh chuyen nghiep 10 buoi tai cao dang hoa sen gia rekhuyen mai khoa hoc nhiep anh chuyen nghiep 10 buoi tai cao dang hoa sen gia ređể có một bức ảnh đẹp, người chụp ảnh cần phải nắm bắt những nội dung sau:

- phương pháp sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp.

- làm chủ các thông số iso, khẩu độ, tốc độ, ống kính, dof,… từ đó, ứng dụng vào việc xác lập các chế độ chụp ảnh và ánh sáng thể loại hình chân dung, sản phẩm, quảng cáo trong studio.

- chuyên sâu về mỹ thuật trong nhiếp ảnh, cách thể hiện cảm xúc, nắm bắt khảnh khắc, tạo chiều sâu không gian ảnh, phương pháp tạo dáng người mẫu và chỉ đạo diễn xuất.

- kết thúc khóa học, học viên sẽ làm dự án nhiếp ảnh studio về bao gồm: lên ý tưởng hình ảnh, phác thảo tạo dáng, chỉ đạo diễn xuất, chụp ảnh,...

khuyen mai khoa hoc nhiep anh chuyen nghiep 10 buoi tai cao dang hoa sen gia re

khuyen mai khoa hoc nhiep anh chuyen nghiep 10 buoi tai cao dang hoa sen gia rekhuyen mai khoa hoc nhiep anh chuyen nghiep 10 buoi tai cao dang hoa sen gia rekhuyen mai khoa hoc nhiep anh chuyen nghiep 10 buoi tai cao dang hoa sen gia ređược thành lập vào năm 2007, trường cao đẳng nghề hoa sen đã xác định mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực thạo nghề, chuyên nghiệp, được xã hội công nhận và có khả năng thích ứng với môi trường làm việc quốc tế.

khuyen mai khoa hoc nhiep anh chuyen nghiep 10 buoi tai cao dang hoa sen gia revới triết lý đào tạo “vững tay nghề, chắc tương lai” và lấy người học làm trung tâm, các chương trình đào tạo của hoa sen college đều hướng đến xây dựng những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp sát với nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp, giúp người học có thể thích nghi nhanh chóng môi trường làm việc và làm chủ nghề nghiệp trong tương lai. bên cạnh chương trình cao đẳng chính quy, trường cao đẳng nghề hoa sen còn đào tạo các khóa học ngắn hạn như: quản trị hệ thống, quản trị hạ tầng cntt, thư ký y khoa, thiết kế đồ họa, chuyên viên digital marketing,...

khuyen mai khoa hoc nhiep anh chuyen nghiep 10 buoi tai cao dang hoa sen gia rethế mạnh vượt trội của hoa sen college là đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm thực tiễn, lớp học lý tưởng và chương trình giảng dạy, đào tạo nghề chất lượng cao theo chuẩn quốc tế được cập nhật thường xuyên, sát thực tế, chuyên sâu về nghề nghiệp.

khuyen mai khoa hoc nhiep anh chuyen nghiep 10 buoi tai cao dang hoa sen gia rehãy tham gia khóa học để xây dựng niềm đam mê về nhiếp ảnh, phát triển năng lực sáng tạo, tự chụp được những bức ảnh thật đẹp, mang đậm phong cách của bản thân và trải nghiệm nhiều hơn những gì bạn mong đợi ở nghệ thuật nhiếp ảnh chính là những điều bạn sẽ nhận được.

Khóa Học Nhiếp ảnh Chuyên Nghiệp 10 Buổi Tại Cao đẳng Hoa Sen
1.200.000đ
249.000đ
Hướng dẫn , Đường đi

Khuyến mãi liên quan

- 93%
Xem ngay
Voucher điện tử
thẻ tập gym không giới hạn tại v shape gym & yoga
- 51%
Xem ngay
Voucher điện tử
2 tháng tập gym/aerobic tại gym 9999 - miễn phí xông hơi
- 36%
Xem ngay
Voucher điện tử
cây cảnh trang trí noel và năm mới, giao hàng miễn phí
- 80%
Xem ngay
Voucher điện tử
khóa học yoga với giáo viên ấn độ không giới hạn - yoga life
- 70%
Xem ngay
Voucher điện tử
1 tháng tập yoga/ yoga văn phòng tại gym 9999 - free xông hơi
- 77%
Xem ngay
Voucher điện tử
khóa học nhiếp ảnh chuyên nghiệp - ruby entertainment 6 buổi
- 78%
Xem ngay
Voucher điện tử
khóa học đầu tư chứng khoán & tài chính tại trung tâm iefa
- 84%
Xem ngay
Voucher điện tử
khóa học đàn ukulele 2 tháng - trung tâm âm nhạc phaolô

Đã xem