Xóa Bỏ Mất Gốc Tiếng Anh Cam Kết Bằng Văn Bản - Wow English

Tự Tin, Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp Bằng Tiếng Anh Với Khóa Học Xóa Bỏ Mất Gốc Tiếng Anh Tại Wow English Cam Kết Bằng Văn Bản. Chỉ 290.000đ Cho Trị Giá 1.800.000đ.

1.800.000đ
290.000đ
84%
Chọn số lượng
1.800.000đ 290.000đ

Chia sẻ :

11 mua

Đặc điểm nổi bật
 • giúp các bạn học tiếng anh từ gốc rễ, khơi gợi niềm đam mê tiếng anh, bản năng học tiếng anh thông qua các bài học nhập vai vào các tình huống thú vị thực tế hàng ngày, các trò chơi rèn luyện khả năng tư duy tiếng anh, các kĩ năng nghe nói phản xạ.
 • bạn sẽ được khám phá phương pháp học tiếng anh nhàn và hiệu quả nhất cùng với động lực học tiếng anh cho người “lười” để có thể giao tiếp thành thạo chỉ từ 4 đến 6 tháng.
 • miễn phí học thử 1 buổi nếu không hài lòng sẽ được hoàn lại 100% học phí + phụ phí mà không cần nêu bất cứ lý do gì, nhận lại ngay sau buổi học.
 • đến cuối khóa bạn không đạt chuẩn đầu ra sẽ được nhận lại 100% học phí và nhận thêm 1 số tiền đền bù tương đương học phí vì chúng tôi đã làm mất thời gian của bạn mà không giúp được bạn tiến bộ. 
 • (cam kết này sẽ được thực hiện bằng văn bản có dấu và chữ ký của giám đốc trung tâm)
 • tặng kèm: thẻ bảo hành kiến thức trọn đời. bất kì khi nào bạn cảm thấy kiến thức của mình bị mai một đều có thể dùng thẻ để quay trở lại học miễn phí.
Điều kiện sử dụng
 • voucher trị giá 1.800.000đ:
 • áp dụng cho xóa bỏ mất gốc tiếng anh - cam kết bằng văn bản tại trung tâm wowgroup.
 • thời gian áp dụng từ 08h đến 15h, từ t2 - cn. không áp dụng lễ, tết.
 • hạn sử dụng voucher từ 13/11/2015 đến 29/02/2016.
 • lịch nghỉ tết âm lịch: từ 06/02/2016 - 14/02/2016.
 • 01 voucher/ 01 học viên/ 01 khóa học 8 buổi. 120 phút/ 01 buổi, 02 buổi/ 01 tuần.
 • lịch học: ca sáng 9h - 11h, ca chiều 15h - 17h, ca tối 17h20 - 19h20, 18h - 20h, 18h30 - 20h30, 19h30 - 21h30. từ t2 - t7.
 • học viên có thể yêu cầu xếp lịch học linh động phù hợp với thời gian của mình.
 • học viên đóng thêm 350.000đ tiền giáo trình + tài liệu riêng cho toàn khóa học.
 • tặng kèm: thẻ bảo hành kiến thức trọn đời trị giá 1.800.000đ. bất kì khi nào bạn cảm thấy kiến thức của mình bị mai một đều có thể dùng thẻ để quay trở lại học miễn phí.
 • khách hàng vui lòng liên hệ hotline: (04) 6294 6600 - 0962 633 028 (cn cầu giấy), (04) 6294 6699 - 097 357 1066 (cn hai bà trưng), 0963 588 811 (cn hcm) để đăng ký trước khi đến.
 • voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.
 • không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác.
 • voucher còn hạn sử dụng được đổi trả vì bất kỳ ký do gì.
 • khách hàng chỉ cung cấp voucher/ evoucher khi đã sử dụng dịch vụ tại nhà cung cấp.

phóng sự về wow english do đài truyền hình kỹ thuật số vtc thực hiện 

- bạn đã học tiếng anh nhiều năm nhưng vẫn chưa thể giao tiếp được với người nước ngoài? 

- bạn chán ngấy việc nhồi nhét một đống từ vựng và quy tắc ngữ pháp? 

- học tiếng anh sao khó quá, và phải bắt đầu như thế nào? 

khuyen mai xoa bo mat goc tieng anh cam ket bang van ban - wow english gia re

khóa học xóa bỏ mất gốc tiếng anh được trung tâm anh ngữ wow english thiết kế dành riêng cho những học viên bị hổng gần như hoàn toàn kiến thức nền tảng, chưa biết gì cũng như đã học tiếng anh nhiều năm nhưng sai phương pháp dẫn tới việc chưa thể giao tiếp với người nước ngoài. 

khuyen mai xoa bo mat goc tieng anh cam ket bang van ban - wow english gia re bộ trưởng giáo dục - đào tạo phạm vũ luận từng nói: cách dạy và học ngoại ngữ của việt nam không giống ai trên thế giới. tại sao vậy? 4 bước cơ bản để học 1 ngôn ngữ là nghe - nói - đọc - viết thì chúng ta làm ngược lại, vì vậy đến với khóa học bạn sẽ được học tiếng anh một cách tự nhiên như một đứa trẻ bản ngữ, học nghe tiếng anh, nói tiếng anh trước khi học đọc, học viết. đó chính là mấu chốt của việc học mọi ngôn ngữ.

khuyen mai xoa bo mat goc tieng anh cam ket bang van ban - wow english gia re 

khóa học này sẽ giúp các bạn học tiếng anh từ gốc rễ, khơi gợi niềm đam mê tiếng anh, bản năng học tiếng anh thông qua các bài học nhập vai vào các tình huống hết sức thú vị hàng ngày, các trò chơi rèn luyện khả năng tư duy tiếng anh, các kĩ năng nghe nói phản xạ, củng cố về ngữ pháp, cấu trúc giao tiếp, từ vựng và quan trọng nhất là phát âm chuẩn. wow sẽ cùng bạn học cách đặt môi, răng, lưỡi, cách bật hơi từ họng hoặc qua kẽ răng… của từng âm. hay những kĩ thuật đơn giản: nối âm, nhấn trọng âm từ, trọng âm câu, nói có ngữ điệu... đồng thời trang bị cho bạn những kiến thức nền tảng vững chắc.

khuyen mai xoa bo mat goc tieng anh cam ket bang van ban - wow english gia re

khuyen mai xoa bo mat goc tieng anh cam ket bang van ban - wow english gia re 

khuyen mai xoa bo mat goc tieng anh cam ket bang van ban - wow english gia re

những điều bạn nhận được sau khóa học

1/ kiến thức

- chuẩn hóa ngữ âm cơ bản & nâng cao thông qua việc quay video và chỉnh sửa tận tình. (trước mỗi buổi học bạn sẽ được trợ giảng sửa bài 20 phút. mỗi hôm bạn phải quay video ít nhất 1 bài, thường thì 60% bài của bạn không qua lần 1, bạn phải quay lại lần 2, lần 3, 4, lần 20, lần 30…, nghĩa là với mỗi bài học, ngoài việc dạy bạn ở trên lớp, bạn được chấm bài thêm ít nhất 1h ngoài lớp học).

- có khả năng giao tiếp tự tin bằng tiếng anh trong một số tình huống quen thuộc như: gia đình, sở thích, công việc...

- có phương pháp học tiếng anh nhàn và hiệu quả nhất giúp giao tiếp tiếng anh tự tin trôi chảy trong 4-6 tháng.

2/ kĩ năng

- diễn đạt ý tưởng một cách tự nhiên

- hình thành thói quen nghe & nghĩ bằng tiếng anh 

3/ thái độ

- biết cách tạo động lực học tiếng anh

- gieo đam mê, tình yêu với tiếng anh & cuộc sống

- không còn cảm giác sợ hay e ngại khi giao tiếp với người nước ngoài 

tại wow bạn sẽ bắt đầu nói tiếng anh thành thạo như thế nào 

tại sao chỉ một khóa học, chúng tôi đảm bảo cam kết với bạn nhiều những bất ngờ như thế? và tại sao bạn lên đăng kí học tại wow english ngay lúc này?

1, vì bạn đã kém tiếng anh đủ lâu:

cuộc đời có rất nhiều thứ cần phải làm, nên học tiếng anh là phải thật nhanh để còn làm việc khác, học khôn ngoan chứ không phải học chăm chỉ, hiện nay tiếng anh là cái bắt buộc phải giỏi bằng mọi giá. với kinh nghiệm đào tạo hơn 1325 học viên đã tốt nghiệp năm 2014 chúng tôi đã nghiên cứu và có thể giúp bạn giải quyết được toàn bộ 64 vấn đề mà một người học tiếng anh rất hay mắc phải. tất cả đều đã có cách giải quyết thỏa đáng, và bạn hoàn toàn yên tâm là những khó khăn của bạn trong việc học tiếng anh cũng sẽ nằm trong số đó mà thôi.

2. phương pháp học nhàn và hiệu quả nhất

nếu bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian hoặc bạn “lười” thì đây là nơi học tiếng anh phù hợp nhất với bạn. với lazy english – giải pháp siêu tiếng anh cho người lười, chỉ có duy nhất tại wow english, sự kết hợp của các phương pháp đào tạo tiếng anh hiệu quả nhất trên thế giới hiện nay, giúp các bạn có thể nâng cao kỹ năng nghe, nói, phản xạ chuyên sâu, tiến tới việc giao tiếp tự tin, trôi chảy với người bản ngữ mà không bao giờ cảm thấy nhàm chán, có thể thuộc được bài ngay trên lớp không mất quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc mà vẫn có thể học tiếng anh một cách thoải mái và hiệu quả nhất. 

 

3. giờ học và thời gian học không giới hạn 

ngoài việc học với giảng viên, học viên tham gia khóa học còn được cố vấn học tập hướng dẫn giúp đỡ, chia sẻ tài liệu và kinh nghiệm học tiếng anh hiệu quả, giúp bạn tiến bộ nhanh trong quá trình học tập. học viên được tham gia tất cả các lớp học cùng trình độ của wow english để tăng khả năng giao tiếp và phản xạ tiếng anh cho đến khi đạt chuẩn đầu ra mà không mất thêm 1 đồng phí nào.

4. đội ngũ giảng viên đỉnh cao

với phương pháp đào tạo đột phá giảng viên (bản ngữ và việt nam) đến từ các trường đại học danh tiếng (đh hà nội, đh ngoại thương,..) không chỉ có kinh nghiệm giảng dạy (tối thiểu 3 năm) mà còn có khả năng “phá băng” trong lớp, khơi dậy đam mê, truyền cảm hứng, giúp bạn không những giỏi tiếng anh mà còn có động lực, và kỹ năng để thành công hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.

khuyen mai xoa bo mat goc tieng anh cam ket bang van ban - wow english gia re

 ms tammy - thạc sỹ phương pháp lý luận và giảng dạy tiếng anh - đh victoria (australia)

khuyen mai xoa bo mat goc tieng anh cam ket bang van ban - wow english gia re

mr andy - from england, with 3 years teaching experience and tesol certificate (teacher of english to speaker of other language)

 5. cam kết bằng văn bản pháp lý hoàn 200% học phí nếu không hài lòng và đạt chuẩn đầu ra.

chất lượng là ưu thế cạnh tranh mạnh nhất của wow english. giúp bạn yên tâm với tỉ lệ rủi ro bằng không, chúng tôi tự tin cam kết sẽ hoàn lại cho bạn 100% học phí và đền bù cho bạn 1 số tiền tương đương học phí hoặc học lại miễn phí nếu bạn không hài lòng và đạt chuẩn đầu ra.

6. học phí siêu tiết kiệm cùng thẻ bảo hành kiến thức trọn đời

wow cố gắng sử dụng nguồn vốn tối ưu để tối thiểu hóa chi phí bất động sản, tối ưu hóa việc dùng phòng để giảm học phí cho học viên, bởi wow luôn mong muốn học viên của mình nhận được nhiều hơn nhưng phải chi ít hơn. và để thể hiện sự quan tâm trọn đời của mình đối với học viên, bất kì khi nào bạn cảm thấy kiến thức của mình bị mai một bạn đều có thể sử dụng thẻ để quay trở lại học miễn phí.

khuyen mai xoa bo mat goc tieng anh cam ket bang van ban - wow english gia re

“hành trình ngàn dặm luôn bắt đầu từ 1 bước đầu tiên” nhanh tay đăng kí học ngay hôm nay để có nền tảng vững chắc giúp bạn nói tiếng anh thành thạo chỉ sau 4-6 tháng nữa.

 

Xóa Bỏ Mất Gốc Tiếng Anh Cam Kết Bằng Văn Bản - Wow English
1.800.000đ
290.000đ
Hướng dẫn , Đường đi

Khuyến mãi liên quan

- 93%
Xem ngay
Voucher điện tử
thẻ tập gym không giới hạn tại v shape gym & yoga
- 51%
Xem ngay
Voucher điện tử
2 tháng tập gym/aerobic tại gym 9999 - miễn phí xông hơi
- 36%
Xem ngay
Voucher điện tử
cây cảnh trang trí noel và năm mới, giao hàng miễn phí
- 80%
Xem ngay
Voucher điện tử
khóa học yoga với giáo viên ấn độ không giới hạn - yoga life
- 70%
Xem ngay
Voucher điện tử
1 tháng tập yoga/ yoga văn phòng tại gym 9999 - free xông hơi
- 77%
Xem ngay
Voucher điện tử
khóa học nhiếp ảnh chuyên nghiệp - ruby entertainment 6 buổi
- 78%
Xem ngay
Voucher điện tử
khóa học đầu tư chứng khoán & tài chính tại trung tâm iefa
- 84%
Xem ngay
Voucher điện tử
khóa học đàn ukulele 2 tháng - trung tâm âm nhạc phaolô

Đã xem