In Hình Lên Lịch 2016 để Bàn Theo Yêu Cầu - Artclick

Dịch Vụ In Hình Lên Lịch 2016 để Bàn Theo Yêu Cầu (13 X 20cm) Tại Artclick Sử Dụng Công Nghệ In ấn Hiện đại Nhất đến Từ Mỹ Và Châu âu, Giúp Bạn Sở Hữu Vật Dụng Trang Trí độc đáo Với Chất Lượng ảnh Sắc Nét Tối đa, Vừa Tô điểm Cho Không Gian Nhà, Văn Phòng Thêm Sinh động, Vừa Mang Tới Những Hứng Khởi để đón Những Thành Công Lớn Trong Năm Mới. Chỉ 95.000đ Cho Trị Giá 200.000đ

200.000đ
95.000đ
53%
Chọn số lượng
200.000đ 95.000đ

Chia sẻ :

128 mua

Đặc điểm nổi bật
 • artclick là thương hiệu dẫn đầu về chất lượng in ấn chuyên nghiệp tại việt nam, từng vinh dự nhận giải thưởng đặc biệt cho lĩnh vực in ấn thương mại ở khu vực châu á và nhật bản.
 • cung cấp nhiều dịch vụ khác như thiết kế, tư vấn, tạo mẫu và in thành phẩm, in kỹ thuật số, đóng cuốn, làm photobook, các ấn phẩm nghệ thuật, quà tặng theo thiết kế riêng,...
 • đội ngũ thiết kế sáng tạo, chỉ sử dụng phần mềm thiết kế và công nghệ in tiên tiến nhất thế giới hiện nay của mỹ và châu âu.
 • dịch vụ in hình lên lịch 2016 để bàn theo yêu cầu tại artclick công nghệ in vượt trội, hiện đại, với chất lượng hình ảnh cao, mang đến cho bạn vật dụng trang trí độc đáo, mới lạ vừa tô điểm cho không gian nhà, văn phòng thêm sinh động, vừa mang tới những hứng khởi để đón những thành công lớn trong năm mới.
 • ngoài ra, in hình lên lịch còn là món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè,...
 • bạn có thể lựa chọn hình ảnh tùy thích để gửi cho artclick với số lượng là 13 hình.
 • thành phẩm gồm 13 tờ, in một mặt với kích thước lịch là 13 x 20cm.
 • tham khảo thêm tại: http://www.artclick.vn/
 • cách upload hình ảnh vào mẫu: http://app.artclick.vn/?sessionid=guest
 • bắt đầu chọn mẫu và đặt hàng: http://www.artclick.vn/tin-tuc/huong-dan-su-dung-voucher-cung-mua-va-nhom-mua-tai-artclick-cho-san-pham-lich-2016-11.html
Điều kiện sử dụng
 • voucher trị giá 200.000đ
 • áp dụng cho in hình lên lịch 2016 để bàn theo yêu cầu tại artclick.
 • thời gian áp dụng: 8h - 17h từ thứ 2 đến thứ 7.
 • hạn sử dụng voucher từ 17/11/2015 - 30/01/2016. không áp dụng lễ, tết.
 • 13 tờ, in một mặt khổ 13x20, khách hàng cung cấp 13 hình để in lên lịch.
 • toàn bộ hình ảnh do khách hàng cung cấp.
 • khách hàng sử dụng phần mềm của artclick để upload hình vào mẫu có sẵn và đặt hàng online. khách hàng có thể hoàn toàn thay đổi mẫu thiết kế trên phần mềm theo ý thích riêng của mình.
 • giá chưa bao gồm 10% vat. công ty sẽ chịu trách nhiệm xuất hóa đơn nếu khách hàng yêu cầu, phụ thu 10% vat
 • khách hàng chọn 1 trong 2 mẫu thiết kế tại công ty hoặc tự tay thiết kế album theo ý tưởng của mình.
 • khách hàng nhận hàng tại artclick sau 4 ngày kể từ ngày gửi file hoàn chỉnh.
 • khách hàng vui lòng đặt chỗ trước khi đến hotline (08) 3938 1632 -  0938 511 768.
 • một khách hàng có thể mua nhiều voucher để sử dụng.
 • không có giá trị quy đổi thành tiền.
 • không dùng chung với các chương trình khuyến mãi khác.
 • voucher còn hạn sử dụng được trả với bất kì lí do gì.
 • khách hàng chỉ cung cấp voucher/ evoucher khi đã sử dụng dịch vụ tại nhà cung cấp.

thay vì đặt trên bàn những cuốn lịch được thiết kế sẵn chỉ có các con số đơn giản và hình ảnh xa lạ, tại sao bạn không thay đổi chúng với những bức ảnh đẹp, lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc của mình được tích hợp ngay trong cuốn lịch để góc làm việc của mình sống động và tinh tế hơn? không chỉ giúp xem, tra cứu và quản lý thời gian mỗi ngày, lịch để bàn in ảnh còn tạo động lực tinh thần, tiếp thêm cho chúng ta sự hứng khởi trong quá trình làm việc, cho những kết quả tốt hơn với các bức ảnh đẹp, lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc của chính mình.

khuyen mai in hinh len lich 2016 de ban theo yeu cau - artclick gia re

với những lợi ích mang lại, lịch in ảnh ngày nay được xem như lịch cá nhân hóa, được dùng như vật dụng trang trí phổ biến ở nơi văn phòng hoặc tại các góc trong ngôi nhà là vậy. đặc biệt, đầu năm mới, nếu sở hữu một cuốn lịch để bàn in ảnh tuyệt đẹp, chắc chắn sẽ giúp bạn sẵn sàng chinh phục những thử thách tiếp theo. hiểu được giá trị này, với công nghệ in ấn vượt trội, tạo được uy tín với nhiều doanh nghiệp lớn, artclick tự hào giới thiệu tới bạn dịch vụ in hình lên lịch 2016 để bàn theo yêu cầu khổ 13 x 20cm tại artclick, giúp bản thân sở hữu vật dụng trang trí độc đáo, khác biệt vừa tô điểm cho không gian nhà, văn phòng thêm sinh động, vừa mang tới những hứng khởi để đón những thành công lớn trong năm mới.

khuyen mai in hinh len lich 2016 de ban theo yeu cau - artclick gia re

lịch để bàn in ảnh tại artclick còn là món quà bất ngờ đầy ý nghĩa, thiết thực cho những người thân yêu, bạn bè thân thiết, đồng nghiệp,... để họ cùng bạn giữ lại những kỷ niệm đẹp nhất mãi mãi. bạn có thể hoàn toàn thay đổi mẫu thiết kế trên phần mềm của artclick theo ý thích riêng của mình. mỗi cuốn lịch trong lượt ưu đãi lần này sẽ bao gồm 13 trang in một mặt, mỗi mặt tờ lịch sẽ gợi lại phút giây cảm xúc đồng hành theo năm tháng cùng bạn.

khuyen mai in hinh len lich 2016 de ban theo yeu cau - artclick gia re

toàn bộ hình ảnh để in đều được khách hàng tự lựa chọn và gửi đến artclick. đội ngũ thiết kế sáng tạo, chỉ sử dụng phần mềm thiết kế và công nghệ in tiên tiến nhất thế giới hiện nay của mỹ, châu âu và các loại giấy tốt, chắc chắn mang đến cho bạn cuốn lịch với chất lượng cao, sắc nét và bền màu tối đa.

khuyen mai in hinh len lich 2016 de ban theo yeu cau - artclick gia re

artclick là thương hiệu dẫn đầu về chất lượng in ấn chuyên nghiệp tại việt nam, từng vinh dự nhận giải thưởng đặc biệt cho lĩnh vực in ấn thương mại ở khu vực châu á và nhật bản, chất lượng sản phẩm ở đây có thể cạnh tranh với những thương hiệu danh tiếng trên thế giới trong lĩnh vực photobook hay các tác phẩm nghệ thuật,...

khuyen mai in hinh len lich 2016 de ban theo yeu cau - artclick gia re

cung cấp nhiều dịch vụ khác như thiết kế, tư vấn, tạo mẫu và in thành phẩm, in kỹ thuật số, đóng cuốn, làm photobook, các ấn phẩm nghệ thuật, quà tặng theo thiết kế riêng,..., artclick dù mới thành lập 2012 nhưng đã nhanh chóng mang tới những giải pháp toàn diện cho nhiều doanh nghiệp.

 

còn chần chừ gì mà không làm mới cho góc bàn làm việc của mình với những hình ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh ngay nào! bắt đầu chọn mẫu và đặt hàng: http://www.artclick.vn/tin-tuc/huong-dan-su-dung-voucher-cung-mua-va-nhom-mua-tai-artclick-cho-san-pham-lich-2016-11.html

khuyen mai in hinh len lich 2016 de ban theo yeu cau - artclick gia re

Hướng dẫn , Đường đi

Khuyến mãi liên quan

- 70%
Xem ngay
Voucher điện tử
chụp ảnh bé yêu và gia đình - studio nyna tặng ly sứ in hình
- 93%
Xem ngay
Voucher điện tử
chụp ảnh thử làm cô dâu tại phim trường ruby
- 80%
Xem ngay
Voucher điện tử
chụp ảnh bé, gia đình tặng ảnh ép gỗ - minh phong studio
- 75%
Xem ngay
Voucher điện tử
chụp ảnh bé yêu, gia đình - studio doremon (tặng ảnh 20x30cm)
- 82%
Xem ngay
Voucher điện tử
trọn gói chụp ảnh cưới tại to studio
- 55%
Xem ngay
Voucher điện tử
lịch để bàn 2016 (20 x 20cm) theo yêu cầu tại artclick
- 77%
Xem ngay
Voucher điện tử
chụp ảnh cho bé (tặng ảnh 20 x 30cm ép gỗ) - studio cát vàng
- 53%
Xem ngay
Voucher điện tử
in hình lên lịch 2016 để bàn theo yêu cầu - artclick

Đã xem