Vậy Nó Hoạt động Ra Sao?

Liên hệ
  • DNTN Bishido 126 Tân hòa đông ,P Bình Trị Đông ,Quận Bình Tân
  • mail@bishido.com
  • support@bishido.com
  • +84 905 50 5462
  • Sáng 8h30 -> Chiều 7h
  • Chủ nhật Sáng 9h - Chiều 2h

1. Chương trình có giới hạn thời gian

Bằng cách giới thiệu một số lượng lớn khách hàng đến các doanh nghiệp, chúng tôi có thể thương lượng được giá cực thấp cho những dịch vụ và sản phẩm tuyệt vời. Tiết kiệm đến 90%. Đơn giá mà bạn nhìn thấy trên website của chúng tôi là giá đã thương lượng, và bạn sẽ không thể tìm thấy nó ở nơi nào khác.

Tuy nhiên, bởi vì giá rất thấp, chúng tôi chỉ có thể bán mỗi sản phẩm trong một khoảng thời gian giới hạn. Bạn có thể nhìn thấy đồng hồ trên màn hình thể hiện thời gian còn lại trước khi giá tốt hết hiệu lực.

2. Điều kiện

Đôi khi, các doanh nghiệp cũng đưa ra điều kiện cho một sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn hãy đọc cẩn thận và hiểu rõ các điều khoản thỏa thuận của sản phẩm hoặc dịch vụ trước khi mua.

3. Nhận hàng

Khi bạn mua, chúng tôi sẽ cấp cho bạn một Voucher Nhóm Mua để đổi lấy sản phẩm, dịch vụ hoặc chúng tôi sẽ giao sản phẩm trực tiếp. Sau khi có Voucher Bishido, bạn chỉ cần giao Voucher này cho doanh nghiệp khi bạn sẵn sàng đổi lấy sản phẩm hoặc dịch vụ.

4. Mua Voucher hoặc sản phẩm trên Bishido.com

Để mua Voucher giảm giá hoặc sản phẩm, đơn giản chỉ cần click nút "Mua". Nếu bạn không có tài khoản, bạn có thể tạo chỉ trong vài giây. Chúng tôi có nhiều lựa chọn phương thức thanh toán tiện lợi để bạn chọn lựa. Hoặc, bạn cũng có thể gọi vào đường dây nóng của chúng tôi 0905504462 và một trong những nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn.