Về Chúng Tôi

Liên hệ
  • DNTN Bishido 126 Tân hòa đông ,P Bình Trị Đông ,Quận Bình Tân
  • mail@bishido.com
  • support@bishido.com
  • +84 905 50 5462
  • Sáng 8h30 -> Chiều 7h
  • Chủ nhật Sáng 9h - Chiều 2h

Bishido là trang Groupon hàng đầu tại HCM, công ty được đầu tư từ Tập đoàn IDG Việt NamRebate Networks (nhà đầu tư đến từ Đức). Với kinh nghiệm kinh doanh trực tuyến lâu năm và nguồn vốn mạnh mẽ từ các nhà đầu tư, Bishido sẽ phát triển vững vàng với tham vọng trở thành doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến số 1 tại thị trường Việt Nam.

 

Mục tiêu hàng đầu

Mục tiêu ra đời của Bishido là mang đến những sản phẩm/dịch vụ chất lượng cao cho cộng đồng với mức giá ưu đãi cực hấp dẫn. Đối tác Bishido hướng đến là những thương hiệu lớn, những công ty uy tín, những sản phẩm/dịch vụ chất lượng có giá trị thiết thực với người tiêu dùng.

 

Mỗi sản phẩm/dịch vụ xuất hiện trên Bishido với mức giá hấp dẫn đều phải qua sự kiểm định khắt khe của đội ngũ thanh tra nhiều kinh nghiệm, giúp khách hàng có thể yên tâm chọn lựa những sản phẩm/dịch vụ được Bishido giới thiệu mỗi ngày.

 

Tại sao nên chọn Bishido?

Mua theo nhóm chính là cách chi tiêu hiệu quả nhất. Kênh mua sắm trực tuyến của Bishido không chỉ là nơi bán hàng chất lượng với giá rẻ, mà còn là nhịp cầu tiêu dùng giữa đơn vị cung cấp sản phẩm/dịch vụ và người tiêu dùng – một nhịp cầu mà ở đó, Bishido sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc trong quá trình mua sắm bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp.

 

Hãy yên tâm đến với Bishido để trở thành người tiêu dùng thông minh bạn nhé!