Cạo Vôi đánh Bóng Răng Hoặc Trám Răng Tại Nha Khoa Hợp Nhất

Mang đến Cho Bạn Hàm Rắng Chắc Khỏe, Sáng Bóng Với Dịch Vụ Cạo Vôi đánh Bóng Răng Hoặc Trám 1 Lỗ Sâu Răng Tại Nha Khoa Hợp Nhất. Chỉ 55.000đ Cho Trị Giá 300.000đ.

300.000đ
55.000đ
82%
Chọn số lượng
300.000đ 55.000đ

Chia sẻ :

46 mua

Đặc điểm nổi bật
 • nha khoa hợp nhất là trung tâm nha khoa chuyên sâu về răng sứ thẩm mỹ, chỉnh nha... được đăng ký thương hiệu độc quyền, tiêu chuẩn vệ sinh vô trùng đạt chuẩn iso, ada.
 • đa dạng các dịch vụ chăm sóc răng miệng: cạo vôi răng, đánh bóng, trám răng thẩm mỹ, tẩy trắng răng tại nhà, tẩy trắng răng plasma tại phòng khám, chữa tủy, răng sứ mỹ, răng sứ titan, răng sứ cercon zirconia…
 • đội ngũ bác sĩ, nhân viên giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm cùng với cơ sở vật chất xây dựng chuyên biệt với máy móc, trang thiết đạt chuẩn quốc tế: phòng khám tổng quát, phòng x-quang, camera chụp trong miệng, máy đo ống tủy, máy trám răng thẩm mỹ, phòng vô trùng riêng biệt....
 • các trang thiết bị hiện đại, phòng khám khang trang sạch sẽ, đầy đủ phương tiện chuẩn đoán và điều trị, luôn tạo được sự thân thiện và làm hài lòng quý khách.
Điều kiện sử dụng
 • voucher trị giá 300.000đ
 • áp dụng cho dich vụ cạo vôi đánh bóng răng hoặc trám 01 lỗ sâu tại nha khoa hợp nhất.
  • cạo vôi + đánh bóng: 01 voucher/ 02 hàm (không bù thêm tiền).
  • trám răng thẩm mỹ (bảo hành 06 tháng): 01 voucher/ 01 răng (không bù tiền).
 • thời gian áp dụng: sáng 08h - 12h từ thứ 2 đến thứ 7, chiều 14h - 20h. không áp dụng lễ, tết.
 • hạn sử dụng voucher từ 24/10/2015 - 24/01/2016.
 • 01 voucher/ 01người. không giới hạn số lượng voucher sử dụng.
 • chưa bao gồm 10% vat.
 • khách hàng liên hệ đặt chỗ trước khi đến. vui lòng liên hệ số điện thoại( 08)3868 1032 - (08)3868 1033 để được phục vụ tốt nhất.    
 • không áp dụng cho chương trình khuyến mãi khác.
 • không có giá trị quy đổi thành tiền, không trả lại tiền thừa.
 • voucher còn hạn sử dụng được đổi trả với bất kỳ lý do gì.

một nụ cười đẹp với hàm răng trắng sáng là ưu thế vượt trội giúp bạn tự tin trong mọi mối quan hệ xã hội và giao tiếp trong kinh doanh. chính vì thế, ai cũng mong ước được sở hữu hàm răng chắc khỏe, nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều này. với dịch vụ cạo vôi đánh bóng răng hoặc trám 1 lỗ sâu, nha khoa hợp nhất sẽ giúp bạn tìm lại sự tự tin cùng nụ cười tỏa sáng rạng ngời.

vôi răng không chỉ tạo ra hình ảnh phản cảm mà còn là nơi cư ngụ của nhiều loại vi khuẩn gây hại răng. quy trình lấy vôi răng tại nha khoa hợp nhất được thực hiện vô cùng đơn giản, nhanh chóng không gây đau buốt hay chảy máu, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

khuyen mai cao voi danh bong rang gia re

khuyen mai cao voi danh bong rang gia re

khuyen mai cao voi danh bong rang gia re

nha khoa hợp nhất là một trong những phòng khám răng – hàm – mặt được đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến trên thế giới. cơ sở vật chất xây dựng theo hướng chuyên biệt nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe của ngành y tế thẩm mỹ, và hơn hết là đạt được hiệu quả cao nhất trong việc khám và điều trị cho khách hàng.

khuyen mai cao voi danh bong rang gia reluôn mong muốn được mang niềm vui, niềm hạnh phúc với nụ cười tự tin cho tất cả mọi người, nha khoa hợp nhất nhanh chóng ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại ngang tầm các nước phát triển về chuyên khoa răng – hàm – mặt với máy móc, trang thiết bị chuyên dùng hiện đại, vật liệu nha khoa được nhập mới 100% từ các hãng nổi tiếng thế giới.

khuyen mai cao voi danh bong rang gia rekhuyen mai cao voi danh bong rang gia renha khoa hợp nhất được thiết kế theo tiêu chuẩn của một phòng khám nha khoa quốc tế với không gian rộng lớn, thoáng mát. tất cả đều được xây dựng chuyên biệt với máy móc, trang thiết tiên tiến: phòng khám tổng quát, phòng x-quang, camera chụp trong miệng, máy đo ống tủy, máy trám răng thẩm mỹ, phòng vô trùng riêng biệt...

khuyen mai cao voi danh bong rang gia rekhuyen mai cao voi danh bong rang gia rekhuyen mai cao voi danh bong rang gia ređặc biệt, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng – hàm – mặt được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm cùng tinh thần: luôn luôn lắng nghe, luôn luôn học hỏi và không ngừng cập nhật những kỹ thuật nha khoa hiện đại vào công việc điều trị sẽ khiến bạn hài lòng về phong cách phục vụ cũng như chất lượng của các dịch vụ chăm sóc răng miệng tại nha khoa hợp nhất.

khuyen mai cao voi danh bong rang gia re

khuyen mai cao voi danh bong rang gia re

khuyen mai cao voi danh bong rang gia re

khuyen mai cao voi danh bong rang gia re

Hướng dẫn , Đường đi

Khuyến mãi liên quan

- 87%
Xem ngay
Voucher điện tử
tẩy trắng răng bằng đèn plasma tại nha khoa hợp nhất
- 80%
Xem ngay
Voucher điện tử
tẩy trắng răng bleachbright không ê buốt - nha khoa platinum
- 50%
Xem ngay
Voucher điện tử
răng sứ zirconia đức + 1 năm kem p/s nha khoa nụ cười duyên
- 58%
Xem ngay
Voucher điện tử
trồng răng sứ zirconia 100% - nha khoa trí huy (bh 10 năm)
- 82%
Xem ngay
Voucher điện tử
cạo vôi đánh bóng/trám răng thẩm mỹ tại nha khoa hợp nhất
- 80%
Xem ngay
Voucher điện tử
tẩy trắng răng bleach bright không ê buốt - nha khoa new word
- 81%
Xem ngay
Voucher điện tử
tẩy trắng răng bằng đèn plasma tại nha khoa việt nha
- 73%
Xem ngay
Voucher điện tử
dịch vụ trồng răng sứ titan tại nha khoa vinasmile

Đã xem