Sử Dụng Voucher Bishido

Liên hệ
  • DNTN Bishido 126 Tân hòa đông ,P Bình Trị Đông ,Quận Bình Tân
  • mail@bishido.com
  • support@bishido.com
  • +84 905 50 5462
  • Sáng 8h30 -> Chiều 7h
  • Chủ nhật Sáng 9h - Chiều 2h

Sử dụng voucher Bishido

1. Voucher Bishido là gì?

Voucher Bishido là phiếu sử dụng dịch vụ hoặc đổi sản phẩm. Voucher Bishido là phiếu giấy được nhân viên Nhóm Mua giao đến bạn, có đóng mộc công ty và có hướng dẫn sử dụng được ghi rõ ở mặt sau.

2. Cách sử dụng voucher

Để sử dụng voucher, bạn chỉ cần mang theo voucher đến nơi cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm. Bạn đưa voucher cho nhân viên để đổi lấy dịch vụ hoặc sản phẩm. Lưu ý đọc kỹ các điều kiện sử dụng, thời gian hết hạn, và giá trị sử dụng được ghi trên voucher.

3. Tại sao Bishido giao voucher mà không giao hàng?

Trong những trường hợp sau, Bishido sẽ giao voucher và bạn cầm theo voucher để lấy hàng hoặc sử dụng dịch vụ tại địa điểm chỉ định:

- Khuyến mãi là các dịch vụ như ăn uống, nghĩ dưỡng, giải trí.
- Hàng có nhiều mẫu mã, kích cỡ, chủng loại nên cần bạn trực tiếp lựa chọn.
- Hàng cần được bảo quản trong điều kiện đặc biệt.
- Hàng quá nặng, cồng kềnh, hoặc dễ vỡ không thể giao.

4. Nếu tôi bị mất voucher thì sao?

Voucher có giá trị như tiền mặt, không có ghi tên người sử dụng. Bất kỳ ai cầm voucher sẽ đổi được dịch vụ và sản phẩm được quy định trong voucher. Vì vậy, nếu bạn mất voucher, Bishido sẽ không thể giải quyết hoàn tiền hay hủy voucher cho bạn được.

5. Nếu voucher quá hạn sử dụng thì sao?

Nếu voucher quá hạn sử dụng thì bạn sẽ không sử dụng được và cũng không thể đổi hoặc trả lại cho Bishido. Vì vậy, bạn nên lưu ý đến thời hạn sử dụng được ghi trên voucher.

5. Voucher du lịch, khách sạn

Để sử dụng các voucher du lịch / resort, bạn cần gọi điện đặt phòng / đặt chỗ trước khi khởi hành. Bạn nên đặt càng sớm càng tốt để có chỗ đúng như mong muốn. Khi gọi điện thoại đặt chỗ, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp số điện thoại di động mà bạn đã sử dụng để đăng ký mua voucher. Vào ngày đi, bạn vẫn cần mang theo voucher để đưa cho resort, công ty tour khi được yêu cầu. Sau khi đặt chỗ, nếu bạn hủy hoặc thay đổi lịch đi mà không báo trước cho resort / công ty tour, voucher Nhóm Mua của bạn sẽ không còn giá trị sử dụng.